Thế giới xa xỉ

My band

Gạt Tàn Đầy on Facebook

21.11.06

Đám Cưới Chuột đoạt ngôi quán quân
Hội đồng thẩm định chương trình VTV bài hát Việt đã quyết định trao giải bài hát của tháng 10 cho Đám Cưới Chuột. Nếu không tin thì mọi người xem ở đây.


Xin cám ơn hội đồng nghệ thuật, cám ơn anh Tuấn, chị Quỳnh, các bà vợ, tất cả anh-chị-em-bạn-bè gần xe đã cổ vũ cho Gạt Tàn Đầy và bài hát này (bằng rất nhiều cách khác nhau). Thực không lời nào tả xiết.


Tối chủ nhật tuần tới, 26/11/2006 mời mọi người nán lại ti-vi, bật kênh VTV3 (đừng xem phim cuối tuần ở VTV1) để xem truyền hình trực tiếp toàn bộ 4 thành viên của GTĐ trình bày lại bài hát này. Xin nhắc lại là lần này có cả 4 người.


Nếu các bạn chú ý bức ảnh trên thì sẽ thấy có một anh béo ở chính giữa. Anh này là Trần Văn Toàn, một trong những thành viên gạo cội của ban nhạc Red Thủy Triều (xin lỗi Hiếu nhưng mà không gõ được chữ Đỏ, ơ! lại gõ được he he.) Anh Toàn là tác giả ca khúc Hai Người Lính khá xúc động. Người lính viễn chinh Pháp gặp người lính Việt Minh khiến tôi nhớ đến ý tưởng đốt hai nửa chiếc máy bay của hùng6776 vào ngày 25/11 này tại nhà ĐAK. Bài hát này sẽ tham gia thi vào VTV bài hát Việt tháng 11. May cho anh Toàn là Đám Cưới Chuột thi xong rồi. He he. Tinh tướng tí.


Mời mọi người nghe thử bản demo tại đây. Nếu thấy hay thì hãy cổ vũ cho anh Toàn bằng những cách giống lần trước cổ vũ cho Gạt Tàn Đầy.


Trần Văn Tòan: Sáng tác & hòa âm

Đỗ Thanh Lâm (MMaster/Tiết Tấu Mới): Vocal, Guitars, Mix.

Nguyễn Hồng Long: Bass

Lê Quang Minh (MMaster/Little Wings/Tiết Tấu Mới): Drums

Nguyễn Thanh Tú (aka Cún con anh Long Bass, bố con nhà này văn nghệ quá cơ!).


Kính báo!