Thế giới xa xỉ

My band

Gạt Tàn Đầy on Facebook

23.11.07

Ăn chơi ở Hồng Kông

Nợ những câu chuyện kể về chuyến ăn chơi dài ngày. Từ lúc về nhà đến giờ túi bụi trả nợ bài, nợ miệng, mong mọi người thông cảm. Đây, ảnh ăn chơi ở Hồng Kông chỉ có 2 cái này là đáng kể nhất thôi:
ảnh từ máy của em duongchantroi vì mình không mang 20D vào đây được.

Trong quán bar ở Hồng Kông, không thấy mấy cái vụ mua 2 chai tặng một như ở VN ta. Đơn giản là vì trong những chỗ xập xình, dân chơi không uống rượu mạnh (cognac, whisky) mà chỉ uống champagne. Thường là mua cả chai to đặt trên bàn hoành tráng. Còn trong các quán karaoke (trong sáng nhé) thì người ta mới uống rượu mạnh. Chơi thế với nhẹ nhàng cao cấp chứ nhỉ?

Ai muốn nặng đô hơn thì gọi vodka, nhưng cũng chẳng ai uống sếch mà thường là pha với nước cam, nước táo hoặc nước dâu. Như trong ảnh mọi người thấy là tớ ôm chai Moët Chandon to đùng. Khi mang ra, nhân viên phục vụ còn cắm cả một cây pháo hoa nhỏ ở đầu, cháy rộn cả một góc quán trông thích mắt.

Tại những quán lớn như thế này, người ta chỉ nhận khách có membership chứ không nhận khách ngoài. Thấy cảnh xếp hàng nỉ nôi các anh bảo vệ mà thấy là lạ. Riêng các người mẫu nổi tiếng thì được vào thoải mái. Cũng là một cách thu hút khách hay.

Tạm thế đã, mình còn đống bài chờ làm nốt. Xong việc sẽ kể tiếp nhá. (Nhạt nhẽo nhỉ?)