Thế giới xa xỉ

My band

Gạt Tàn Đầy on Facebook

24.12.07

Thư ngỏ gửi các fan của rapper Tiến Đạt

1. Anh không phải là Đinh Tiến Đạt của các em và anh không muốn các em bắt anh phải là Đinh Tiến Đạt. Anh là Lê Tiến Đạt. Anh rất quý Đinh Tiến Đạt nhưng điều đó không có nghĩa là anh phải trở thành Đinh Tiến Đạt của bọn em.

2. Anh không hát nhạc ráp hay hip hop và anh không muốn các em vào bắt anh phải hát nhạc ấy. Anh khoái cách đặt lời của Đinh Tiến Đạt nhưng điều đó không có nghĩa rằng anh phải là Đinh TIến Đạt của các em.

3. Anh có biết Đinh Tiến Đạt nhưng điều đó không có nghĩa là hàng ngày anh phải tiếp vài chục bạn vào add lung tung và chat lung tung. Cực kỳ mất thời gian. Anh luôn luôn nói các em rằng "nhầm rồi" và anh tiếp tục được nhận những lời chát nhức mắt. Anh không tài nào luận được cái thứ tiếng VIệt không dấu hoặc có những dấu vô nghĩa của các em. Anh xin được chặn tất cả những cái nick ấy.

4. Nếu là một fan hâm mộ thì thiết nghĩ các em không phải là những người hâm mộ thực sự khi không chịu bỏ công tìm hiểu kỹ rồi lại xông vào tán dương một cách ngớ ngẩn một người không phải là thần tượng. Đúng không các em?

5. Đề nghị Đinh Tiến Đạt liên lạc gấp với anh để nhận danh sách các fan hâm mộ. Nếu cần, đề nghị rapper cho anh xin cái link để anh cho vào blogroll, lần sau các bạn fan của em sẽ ấn vào đấy để sang blog của em.

Chúc tất cả Giáng Sinh Vui Vẻ!