Thế giới xa xỉ

My band

Gạt Tàn Đầy on Facebook

11.4.08

Chuyển việc
Thông cáo báo chí
Bản để đăng ngay (vì đã quá hạn thông báo)

Từ trước Tết Nguyên đán cổ truyền, trong không khí hừng hực mua sắm Tết của thiên hạ thì tớ lại chính thức nghỉ việc ở tạp chí Sành Điệu.

Thế là kết thúc 3 năm chiến đấu (từ hồi mới lấy vợ) với anh Lê Quang Vũ cùng các em xinh tươi trẻ đẹp (bao gồm cả nhóm Gia Đình Trẻ, East & West). Thế là hoàn thành vượt mức lời hứa thi hành yêu cầu "Làm gì thì làm cũng phải tối thiểu 2 năm đấy nhá" của anh Vũ.

Nghỉ nhưng vẫn nhớ đám đồng đội cũ. Sẽ cà phê. Sẽ đăng ảnh. Sẽ tiếp tục cằn nhằn sau.

Sau Tết gặp anh giai Vũ bảo mình phải làm cái thông báo không thì nhiều người hỏi han, ngờ vực, tưởng mình làm chuyện gì không nên không phải rồi bị quở phạt. Thực ra mọi chuyện vẫn bình thường, tình cảm vẫn như xưa. Chẳng qua là mình muốn đổi gió, muốn thử xem mình làm được gì.

Thay đổi, dịch chuyển cũng là một cách làm mới mình. Hy vọng thế. Lần này hơi khác là tớ lại quay về cái chỗ cách đây 5-6 năm tớ đã làm, tạp chí Phong Cách Việt. Nhiều người đã khẳng định là tớ đang bị điên, đại loại thế. Nhưng hy vọng thần kinh mình vẫn bình thường. Hy vọng lần này mình quyết định đúng. Làm một tờ tạp chí cho Đàn Ông là 1 trong 3 thứ tớ âm ỉ bấy lâu. 1 thứ nữa là trang cocktail đã làm được rồi. 1 thứ khác thì chưa nói được.

Đấy cũng là lý do làm sao dạo này tớ không kịp viết lách nhiều với blog, không kịp thăm hỏi và cập nhật tình hình mọi người. Mong anh chị em bạn bè không trách gì nhiều.

Số báo đầu tiên do nhóm tớ làm sẽ ra vào cuối tháng 4 này.

Trân trọng

Hết thông cáo.

Chú thích ảnh: Trần Trường chụp bằng 5D trong phòng karaoke. Lúc ấy tớ đang viết tên bài hát chứ chả phải làm việc gì. Cheers