Thế giới xa xỉ

My band

Gạt Tàn Đầy on Facebook

28.11.08

3 lít Hennessy đổ ụp vào đầu!
Bây giờ là chi tiết vụ 3 lít rượu Hennessy đổ ụp xuống đầu mình thế nào.

Sáng hôm ấy có bà gạ mua xổ số nhưng mình không mua vì nghĩ số mình chả bao giờ có thể trúng thưởng cái gì.

Anh Sơn Photo chụp tớ lúc đứng uống bên ngoài sảnh với anh Hưng Gió Biển

Đến tối đi dự tiệc của Hennessy, ăn uống no say thì có bốc thăm trúng thưởng. Mình thản nhiên vì cũng vẫn nghĩ như buổi sáng. Ngồi cạnh bên phải có bạn Khôi bên Cẩm Nang Mua Sắm thì bảo "Trúng anh em mình chia đối nhá." Mình chưa gật đầu.

Sau giải thứ nhất - một chai Hennessy V.S.O.P. 1,5 lít - vưỡn chưa thấy gì.

Đến giải thứ hai - một chai Hennessy V.S.O.P. 3 lít - bắt đầu thấy ngờ ngợ. Cô MC đọc ngược số mà mình vẫn thấy ngờ ngợ.


Cuối cùng thì mình đã hiểu. Hú hú. Đấy là cái vé của mình. Ối giời ơi. 3 lít uống đến bao giờ thì hết? Đích thân đại sứ Hennessy tại Pháp, Jean Michel Cochet, ký vào chai tại bàn tiệc.

"Em nó" - chai rượu - to thế này cơ mà. Mang về hơi khó khăn một chút.


Anh Hưng - GĐ bán hàng miền Bắc - đang trao giải. Mình biết anh này từ hồi mình bên Mobifone. Đang định khui ra uống luôn cả tiệc nhưng không ai cho vì lúc ấy hầu hết mọi người đã hơi phê thì phải.

Chưa xong, đến giải thứ ba - một chai Hennessy X.O. 1,5 lít - lại là một chú ngồi ngay bên trái cùng bàn mình trúng. Đeo kính nhìn lại hóa ra chồng bà dì họ mình, bán cửa hàng ở đầu Tôn Đức Thắng.


Ông Benny Ng. GĐ khu vực Moet Hennessy đang trao giải cho chú Minh.

Ngoảnh sang bảo anh Nghĩa - GĐ Marketing - "Họ nhà em hôm nay chỉ đi có 2 người thôi chứ không thì trúng hết giải của anh."


Chú Minh - chồng dì Hương - đứng ngay bên cạnh mình, không đeo kính.


Còn đây là giải cuối - một chai Hennessy X.O. Iridescence, loại đặc biệt, cả Việt Nam chỉ có 600 chai, nạm pha lê của Swarovski - đành ngậm ngùi để anh khác nhận thôi.

Nhưng có một chi tiết đến hôm sau mới biết là lần đọc số bốc thăm thứ nhất không thấy ai lên (mặc dù tiệc không đông) nên phải bốc thăm lại. Hóa ra là anh Sơn break - chủ mấy cửa hàng quần áo MMMode, Metrostyle trên phố Trần Phú - ông bố đẹp giai của cháu Thóc (có ảnh ở đây) trúng thưởng nhưng lại chạy ra ngoài nghe điện thoại.
Ui giời ơi là giời!

Tóm lại là trời thương kẻ khó. Số mình được cơm no rượu say xong rồi lại còn cắp một chai to nhất đi về. Hề hề. Cám ơn anh chị em bạn bè đã đọc bài. Hy vọng đọc xong không ai say. Thanks chị Chi, em Vân Anh bên Le Bros đã gửi ảnh. Thanks anh Sơn Photo đã chụp ảnh đẹp. He he.

Cheers all!